บริการบัญชีทางการของ line เป็นอย่างไร

เราพบปัญหาเกี่ยวกับบริการบัญชีทางการของ line ข้อมูลบางส่วนจากบัญชีที่ออกจากระบบก่อนหน้านี้สามารถเห็นได้ในบัญชีที่เข้าสู่ระบบใหม่เมื่อสลับระหว่างบัญชีบนอุปกรณ์เดียวกัน โปรดทราบว่าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วในขณะที่ประกาศนี้ นอกจากนี้ ปัญหานี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ที่ดำเนินการเริ่มต้นอุปกรณ์หรือล้างแคชของเบราว์เซอร์ก่อนที่จะแชร์กับผู้อื่น ปัญหานี้เกิดขึ้นกับบริการบัญชีทางการของ line เวอร์ชันมือถือและเว็บ ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างและจัดการบัญชีทางการของตนบน line ได้ เมื่อเข้าสู่ระบบด้วย line Business ID หลายรายการบนอุปกรณ์เดียวกัน ข้อมูลบางส่วนจากบัญชีที่ออกจากระบบก่อนหน้านี้สามารถเห็นได้ในบัญชีที่เข้าสู่ระบบใหม่ ข้อมูลที่แชร์นั้นประกอบด้วยประวัติการใช้งานบัญชีทางการของ line ที่บันทึกไว้ในเบราว์เซอร์หรือบนอุปกรณ์ ข้อมูลนี้รวมถึงประวัติการใช้อีโมจิและสติกเกอร์ในโปรแกรมแก้ไขข้อความของบัญชีทางการของ line (นอกเหนือจากแชท) และ ID พื้นฐานของบัญชีทางการ (ตัวระบุที่ออกโดยอัตโนมัติเมื่อสร้างบัญชีทางการของ line) ปัญหานี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2018 ถึง 10 สิงหาคม 2022 6 กรกฎาคม 2022 13:25 น.: ตรวจพบปัญหาผ่านการตรวจสอบภายใน 3 สิงหาคม 2565 14:52 น. มาตรการป้องกันการแชร์ข้อมูล 10 สิงหาคม 2022 14:50 น.: ดำเนินมาตรการเพิ่มเติมสำหรับคุณสมบัติเฉพาะ… Continue reading บริการบัญชีทางการของ line เป็นอย่างไร

ซื้อของออนไลน์ผ่าน line ทำให้เกิดความสะดวกอย่างมาก

การเติบโตถูกขัดขวางจากตัวเลือกการชำระเงินผ่านมือถือที่ไม่ดีและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ไม่เป็นมิตร line บริการของ line ในประเทศไทยจะเผชิญกับการแข่งขันจากบริการออนไลน์ที่คล้ายคลึงกันนำเสนอโดยผู้ค้าปลีกชั้นนำในประเทศ ได้แก่ เทสโก้ โลตัส การดำเนินงานของเทสโก้ บมจ. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร CP Fresh Mart และท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ตของกลุ่มเซ็นทรัล และในขณะที่ผู้บริโภคดิจิทัลทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สนุกกับการซื้อของทางออนไลน์ ผู้ที่อยู่ในฟิลิปปินส์ เวียดนาม และสิงคโปร์มักจะซื้อสินค้าออนไลน์มากที่สุด ในขณะที่ในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะออนไลน์เพื่อเรียกดูมากขึ้น ตามข้อมูลของตลาด นักวิจัยนีลเส็น บริการของ line จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น น้ำ กาแฟ และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในราคาลดสูงสุดถึง 50% และจัดส่งให้ฟรีสำหรับนักช้อปชาวไทย คำแถลงระบุ ได้เชื่อมโยงกับ aCommerce ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซของไทยในภูมิภาค จะดูแลการจัดหาผลิตภัณฑ์ การจัดเก็บคลังสินค้า การปฏิบัติตามข้อกำหนด และการส่งมอบ line ได้ประกาศแผนการที่จะลงทุน 10 พันล้านเยน (97.5 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในกองทุนพัฒนาเกมบนมือถือแห่งใหม่ เนื่องจากบริษัทให้บริการส่งข้อความโซเชียลในญี่ปุ่นพยายามที่จะหนุนภาคเกมและขยายธุรกิจในต่างประเทศ บริษัทกล่าวว่าได้จัดตั้ง line Ventures เพื่อดำเนินการกองทุนเกมใหม่… Continue reading ซื้อของออนไลน์ผ่าน line ทำให้เกิดความสะดวกอย่างมาก

ชาวอินเดียกว่า 10 ล้านคนหันมาใช้ line ติดต่อสื่อสารกันมากขึ้น

เราจะสำรวจความเป็นไปได้ของการสื่อสารต่อไปเพื่อพัฒนาคุณสมบัติใหม่ ๆ และปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราอย่างต่อเนื่อง เราตั้งเป้าหมายที่จะบรรลุผู้ใช้ 500 ล้านคนภายในปี 2014 และพัฒนา LINE ให้เป็นบริการด้านการสื่อสารชั้นนำของโลก บริษัท line Messenger ของญี่ปุ่น เปิดตัวในอินเดียเมื่อเดือนกรกฎาคม มีผู้ใช้ในอินเดียถึง 10 ล้านคนแล้ว นอกจากนี้ line ยังดึง Katrina Kaif มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอินเดียอีกด้วย line ยังจะปล่อยสติกเกอร์ฟรีเฉพาะอินเดียที่มีรูปถ่ายของ Katrina Kaif ก่อน Diwali “อินเดียแซงหน้าญี่ปุ่นจนกลายเป็นประเทศที่มีผู้ใช้สมาร์ทโฟนมากเป็นอันดับสาม เป็นเรื่องปกติที่จะคาดการณ์การเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนในอินเดีย และเราเชื่อว่ามันจะกลายเป็นดินแดนที่สำคัญเมื่อ LINE ขยายสู่ตลาดโลก ‘ อากิระ โมริกาวะ ซีอีโอของ LINE Corporation กล่าวในการแถลงข่าว line ได้ร่วมมือกับ Sony India เพื่อให้แอพติดตั้งล่วงหน้าบนสมาร์ทโฟน Xperia Z1 และ Xperia C อนึ่ง Katrina ยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของโทรศัพท์… Continue reading ชาวอินเดียกว่า 10 ล้านคนหันมาใช้ line ติดต่อสื่อสารกันมากขึ้น